Phô Mai Scamorza ± 200g

117.000 VND
Mô tả
Công thức đề xuất

Thành phần: Sữa bò tươi, muối, tác nhân đông tụ sữa: Enzyme Rennet, chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS 330)

Đặc điểm : Scamorza là loại phô mai nguyên khối, thường được làm từ 100% sữa bò tươi. Loại phô mai này có thể thay thế cho Mozzarella trong nhiều món ăn. Scamorza có lớp ngoài màu vàng nhạt, khi cắt ra lớp bên trong vẫn giữ nguyên màu trắng. Scamorza có vị sữa và sẽ chảy ra khi được đun nóng. Người ta thường tăng thêm hương vị cho Scarmoza bằng cách áp chảo loại phô mai này.

Quy trình sản xuất: Tất cả các loại phô mai tươi ở Ottima Cheese đều được sản xuất theo quy chuẩn truyền thống của Ý. Cách sản xuất Scamorza có đôi chút khác biệt với các loại phô mai khác, khiến Scamorza có thể bảo quản trong tủ lại đến 45 ngày. Các nghệ nhân làm phô mai thường tạo hình cho Scamorza thành khối tròn, sau đó buộc dây ở 1/3 phần thân phô mai và đem phơi khô, đó cũng là lý do Scamorza thành phẩm thường có hình quả lê trông rất đẹp mắt. Tại Ottima Cheese, chúng tôi không sử dụng bất kì hương liệu, phụ gia, hóa chất, chất bảo quản nào trong quá trình chế biến phô mai.

Bảo quản và sử dụng : Bảo quản kín trong ngăn lạnh với nhiệt độ 4-6 độ C. Sử dụng trong vòng 45 ngày kể từ ngày sản xuất.

Thông tin giao hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng ngoài khu vực Tp. HCM, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng theo số: 0901 311 171
    • Thời gian giao hàng: 09:00 - 12:00  và 14:00 - 17:00 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
    • Phí giao hàng được tính dựa vào phí dịch vụ của Lalamove.
    • Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực TP. HCM và chưa bao gồm thuế VAT.

Tham khảo thêm thông tin giao hàng