Ottima Cheese là đối tác lý tưởng cho các loại phô mai tươi và nửa mùa của bạn.

Chúng tôi sản xuất phô mai tươi mỗi ngày, với quy trình theo công thức truyền thống Ý từ dòng sữa tươi chấ lượng và tối ưu hóa sản xuất, xưởng sản xuất được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt.

370735966
370735964
370735965
Download Catalog

Chúng tôi cung cấp

GRASS FED

Sản phẩm của Ottima Cheese được làm từ nguồn sữa bò chất lượng. Bò được cho ăn cỏ từ thảo nguyên tươi xanh làm cho sữa giàu chất béo omega-3, vitamin E, beta-carotene và CLA (một loại axit béo có lợi có tên là axit linoleic liên hợp).

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

"Người tiêu dùng đã nói với chúng tôi và đặc biệt là các bậc cha mẹ, rằng họ muốn những thực phẩm họ ăn luôn được đảm bảo chất lượng để phục vụ bữa ăn gia đình của họ,". Chúng tôi sản xuất toàn bộ thực phẩm tươi, chưa qua chế biến và chưa đóng gói, vì nhiều thực phẩm chế biến và đóng gói có chứa các chất phụ gia như chất tạo màu và chất bảo quản.

NHẬN BIẾT

Vì được làm từ sữa, phô mai mozzarella là một sản phẩm sữa cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh. Theo trang web Thực phẩm lành mạnh nhất thế giới, 28g mozzarella được làm từ sữa tách kem có chứa 72 calo và 4,5 gram chất béo. Khẩu phần này cũng cung cấp gần 7 gram protein nhưng ít hơn 1 gram đường hoặc carbohydrate

VITAMINS

Mozzarella chứa niacin, riboflavin, thiamine, biotin và vitamin B6. Vì đây là những vitamin tan trong nước, cơ thể không lưu trữ chúng, nên ăn phô mai mozzarella đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngay lập tức.

Vui lòng đăng ký để tải

Đồng Hành Cùng Chúng Tôi

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

logged_in_greeting="Xin chào, rất vui được hỗ trợ bạn!" logged_out_greeting="Xin chào, rất vui được hỗ trợ bạn!">