Đồng Hành Cùng Chúng Tôi

Ottima Cheese là đối tác lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm hương bị phô mai tươi và phô mai bán cứng chuẩn Ý. Chúng tôi sản xuất phô mai tươi mỗi ngày, với quy trình theo công thức truyền thống Ý từ dòng sữa tươi chất lượng cao và hệ thống sản xuất luôn được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt.
370735966
370735964
370735965
Download Catalog

Ottima Cheese cung cấp các sản phẩm:

SẢN PHẨM LÀM TỪ NGUỒN SỮA TƯƠI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐỊA PHƯƠNG:

Sản phẩm của Ottima Cheese được làm từ nguồn sữa bò chất lượng. Bò được cho ăn cỏ từ thảo nguyên tươi xanh làm cho sữa giàu chất béo omega-3, vitamin E, beta-carotene và CLA (một loại axit béo có lợi có tên là axit linoleic liên hợp).

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

"Người tiêu dùng, đặc biệt là các bậc cha mẹ đã nói với chúng tôi rằng họ muốn những thực phẩm họ dùng luôn được đảm bảo chất lượng để phục vụ cho bữa ăn gia đình họ". Chúng tôi với sứ mệnh luôn muốn mang thực phẩm sạch và tươi nhất đến với mọi người. Nên sản phẩm của Ottima Cheese luôn được sản xuất mới mỗi ngày từ các nguyên liệu đã được kiểm duyệt, không chất phụ gia và chất bảo quản để đảm bảo sản phẩm bạn nhận về từ Ottima Cheese luôn là vị tươi nguyên bản đúng hương vị Ý.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TỐT CHO SỨC KHỎE

Vì được làm từ sữa, phô mai tươi cung cấp các chất dinh dưỡng có trong sữa, rất quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh. Theo khảo sát các thực phẩm lành mạnh nhất thế giới, 28g mozzarella được làm từ sữa tách kem có chứa 72 calo và 4,5 gram chất béo. Khẩu phần này cũng cung cấp gần 7 gram protein nhưng ít hơn 1 gram đường hoặc carbohydrate. Thực chất dùng phô mai tươi mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe, lại mang đến vị thơm béo đặc trưng ngon mê ly. 

CUNG CẤP DINH DƯỠNG CÓ TRONG SỮA

Mozzarella chứa niacin, riboflavin, thiamine, biotin và vitamin B6. Vì đây là những vitamin tan trong nước, cơ thể không tích trữ chúng, nên ăn phô mai tươi Ottima Cheese  đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngay lập tức.

Vui lòng đăng ký để tải

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.