Xem sản phẩm

Có thể tìm phô mai tươi Ý ngon nhất Sài Gòn ở đâu?

Ngay lúc này tại Thành Phố Hồ Chí Minh, một công ty trẻ đầy triển vọng đã mang hương vị ẩm thực Ý đến với các thực khách sành ăn tại Sài Gòn - Công ty Ottima Cheese chuyên sản xuất phô mai tươi thủ công theo công thức truyền thống Ý từ các nguyên liệu tại địa phương.

Ottima Cheese allcheese

Credits: StudioDAG.vn

"Không có con đường tắt cho chất lượng" - Chủ sở hữu thương hiệu Ottima Cheese khẳng định

Giá trị mà Andrea theo đuổi được thể hiện qua chính cái tên của công ty. Được thành lập năm 2014, "Ottima" theo tiếng Ý có nghĩa là "Thật tuyệt vời" - đây cũng chính là điều mà Ottima Cheese theo đuổi - chia sẻ những bánh phô mai tươi chất lượng, và tuyệt vời nhất cho thị trường Việt Nam. Vì lý do này mà Ottima Cheese đã luôn xem nó như là một sứ mệnh đặc biệt của mình - cam kết duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao cho sản phẩm.

ottimacheese 03

Credits: StudioDAG.vn

Ngoài áp dụng các phương pháp sản xuất thủ công từ nhiều thế kỷ theo công thức truyền thống Ý, dây chuyền sản xuất khép kín cũng được thực hiện nghiêm ngặt tại xưởng. Nguồn sữa làm phô mai tươi của Ottima Cheese là nguồn sữa bò tươi nguyên chất 100%, được giao mỗi ngày từ trang trại địa phương, được thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất sữa, đảm bảo độ tươi ngon và không có chất bảo quản hoặc hoccmon xấu từ bò ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Nguồn sữa này sẽ được giao đến xưởng sau khi thu hoạch mỗi buổi sáng, và sẽ được các nghệ nhân phô mai đưa vào sản xuất, tạo ra những bánh phô mai tươi thơm béo. Bằng cách sản xuất theo công thức truyền thống, phô mai sẽ đạt chất lượng tươi nhất và đồng thời vẫn giữ trọn độ ngon và chất dinh dưỡng có trong sữa ở thành phẩm cuối cùng.

freshmilk ottimacheese 05

 Credits: StudioDAG.vn

Sử dụng nguồn sữa địa phương chất lượng và tươi nhất, phô mai được sản xuất trong ngày mà hoàn toàn không có chất phụ gia hay chất bảo quản. "Đây là định nghĩa của phô mai tươi" - Andrea nói.  Tiêu chuẩn sản xuất có vẻ đơn giản, nhưng bằng cách nào đó, vẫn cần những kỹ thuật cao và phức tạp trong việc sản xuất để duy trì sản xuất hàng loạt và đóng gói bao bì sản phẩm. Trái ngược với kỹ thuật sản xuất các thực phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo, Ottima Cheese đã thật tinh tế khi chọn lựa quay trở về hình thức làm phô mai tươi thủ công truyền thống của ngày xưa, khi mà phô mai tươi tươi ngon đúng nghĩa được làm thủ công bằng tay.

ottimacheese 07

Credits: StudioDAG.vn

Ottima Cheese đưa ra thị trường các loại phô mai tươi nổi tiếng cho những người yêu phô mai có thể trải nghiệm thử các loại phô mai tươi Ý. Từ loại phô mai quen thuộc và phổ biến như phô mai mozzarella - với độ ẩm cao, vị thơm béo từ sữa, phô mai mozzarella tươi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu nấu và ăn phô mai - đến loại phô mai xông khói scamorza, người anh cùng họ với mozzarella cũng sẽ thật lý tưởng cho những người yêu phô mai.

Ottima Cheese 28May190178

Credits: StudioDAG.vn

Phô mai nhà Ottima Cheese góp phần là niềm vui cho các bữa ăn, là minh chứng cho việc sản xuất phô mai tươi chuẩn Ý tại Việt Nam.

Các cô nàng yêu phô mai cũng có thể lựa chọn phô mai Ricotta ít béo nhưng lại giàu dinh dưỡng, có vị ngọt tự nhiên từ sữa và thường được sử dụng trong nhiều món tráng miệng ở Ý. Rất nhiều người yêu thích phô mai Ricotta, họ sử dụng phô mai ricotta cho món mỳ ý Ravioli, trộn phô mai với ít rau chân vịt, hay có thể dùng chung với salad hoặc pizza. 

Các viên phô mai cỡ nhỏ bocconcini và phô mai bím treccia cũng được sử dụng rất phổ biến trong các bữa tiệc, buffet hoặc dành cho các bé thích ăn vặt. Đối với các vị đầu bếp chưa quen với các công thức nấu ăn cùng phô mai, Ottima Cheese có một phần riêng dành cho bạn, đó chính là phần công thức nấu ăn đặc biệt từ phô mai trên website của Ottima Cheese, bạn có thể tìm kiếm theo từng loại phô mai để góp phần thuận tiện cho các vị đầu bếp có nguồn cảm hứng đặc biệt với phô mai nhé.

Ottima Cheese hiện đang bán lẻ và cung cấp phô mai cho hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam như Park Hyatt, Pullman, Salinda, Chen Sea...Ottima Cheese đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng, họ đã yêu mến, tin tưởng và hợp tác với Ottima Cheese về trải nghiệm ẩm thực. Ottima Cheese cũng có các quầy riêng tại Big C, An Nam Gourmet và Deli Market... và gần đây còn phát triển thêm hệ thống giao hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

product bocconcini

Credits: StudioDAG.vn

Ottima Cheese không chỉ bán phô mai, chúng tôi còn thực hiện một sứ mệnh lớn đó chính là cho đi những niềm hạnh phúc qua các bánh phô mai. Bạn có thể tìm hạnh phúc từ Ottima Cheese, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn những bánh phô mai chất lượng nhất.

Ottima Cheese Team

Xem sản phẩm