Phô mai Grana Padana DOP 200g

189.000 VND
Mô tả
Công thức đề xuất

Đặc điểm: Phô mai Grana Padano được cấp DOB* vào ngày 12 tháng 6  năm 1996 là một trong số ít những loại phô mai có thể cạnh tranh được với “vua của các loại phô mai” - Parmigiano-Reggiano.

Phô mai được làm từ sữa bò tách béo một phần và thường được ủ trong 2 năm. Vào cuối chu trình sản xuất, Grana Padano tạo ra một lớp vỏ cứng, dày màu vàng rơm để bảo vệ cho phần phô mai bên trong có kết cấu dạng tinh thể, thơm và khô.

Grana trong tiếng Ý có nghĩa là “nhiều hạt”, thể hiện kết cấu gồm nhiều hạt mịn của nó. Khi Grana Padano già đi, hương vị sẽ trở nên mặn hơn, đậm hơn và kết cấu trở nên vụn hơn.

Bạn có thể kết hợp loại phô mai này với rượu vang trắng Barolo, Zinfandel hoặc Gavi.

Tại Ottima Cheese, phô Grana Padano mang thương hiệu Ambrosi, nhà sản xuất phô mai chất lượng cao hàng đầu của Ý nhờ vào chất lượng sản phẩm, công nghệ tiên tiến và các chứng chỉ sản xuất khắt khe.

* Denominazione d’Origine Protetta, cách viết tiếng Anh là Protected Designation of Origin, là một chứng chỉ bảo hộ cho nguồn gốc của sản phẩm: chỉ những những sản phẩm được sản xuất tịa đúng vùng đất đó với những quy định cụ thể mới được phép được đặt tên theo tên sản phẩm đã được cấp DOB.

Nguồn gốc: Italia

Thương hiệu: Ambrosi

Bảo quản và sử dụng: Bảo quản trong ngăn lạnh với nhiệt từ 4 - 6 độ C. Sử dụng trong vòng 365 ngày kể từ ngày sản xuất.

Thông tin giao hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng ngoài khu vực Tp. HCM, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng theo số: 0901 311 171
    • Thời gian giao hàng: 09:00 - 12:00  và 14:00 - 17:00 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
    • Phí giao hàng được tính dựa vào phí dịch vụ của Lalamove.
    • Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực TP. HCM và chưa bao gồm thuế VAT.

Tham khảo thêm thông tin giao hàng