Burrata Truffle Honey 100g

145.000 VND
Mô tả
Công thức đề xuất

Thành phần: Sữa bò tươi, chất béo sữa, muối I-ốt, tác nhân đông tụ sữa: Enzym Rennet, chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS330), mật ong, nấm truffle đen Tuber melanosporum, vị nấm truffle.

Đặc điểm: Phô mai và truffle - sự kết hợp hoàn hảo! Phô mai burrata nổi tiếng từ Ottima Cheese nay đã có thêm hương vị truffle từ các sản phẩm truffle condiment của Truffle Hill!
Với lớp vỏ bên ngoài làm từ phô mai tươi kết hợp cùng hỗn hợp kem và Stracciatella mềm mịn bên trong, phô mai burrata của Ottima Cheese là sản phẩm không thể bỏ qua đối với các “tín đồ” yêu thích phô mai. Phiên bản đặc biệt Truffle Honey Burrata được sản xuất thủ công bởi các chuyên gia của Ottima Cheese, sử dụng nguồn sữa tươi chất lượng cao tại địa phương, thời gian từ lúc vắt sữa đến lúc làm phô mai không quá 12 tiếng đồng hồ.
Để sử dụng, hãy lấy Truffle Honey Burrata ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trong ít nhất nửa tiếng trước khi dùng. Truffle Honey Burrata có thể phối hợp tuyệt vời với cà chua chín, lá quế, bánh mì nướng và một ít dầu olive. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra sự tương phản về hương vị bằng cách phối hợp với quả berry, dưa mật và quả sung Mỹ nướng.

Bảo quản và sử dụng: Bảo quản trong ngăn lạnh với nhiệt độ 4-6 độ C. Sử dụng trong vòng 9 ngày kể từ ngày sản xuất.

 

Thông tin giao hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng ngoài khu vực Tp. HCM, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng theo số: 0901 311 171
    • Thời gian giao hàng: 09:00 - 12:00  và 14:00 - 17:00 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
    • Phí giao hàng được tính dựa vào phí dịch vụ của Lalamove.
    • Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực TP. HCM và chưa bao gồm thuế VAT.

Tham khảo thêm thông tin giao hàng