Xem sản phẩm

Nếu thật khó để tìm một thương hiệu phô mai tươi ở Sài Gòn, thì giờ đây việc thưởng thức hương vị phô mai tươi đã không còn quá khó nữa. Một chàng trai người Ý sẵn sàng rời đất nước mình đến với thành phố này này thực hiện sứ mệnh đổi mới khẩu vị người Việt bằng phô mai tươi được làm theo chính công thức truyền thống Ý, anh đã thành lập một thương hiệu phô mai chuẩn Ý ngay tại Việt Nam - Ottima Cheese.

Trên hành trình tìm kiếm hương vị đích thực ở miền nam nước Ý, Andrea (Chủ sở hữu thương hiệu Ottima Cheese) đã phối hợp cùng cộng sự của ông là chị Thanh Thúy (Giám đốc Ottima Cheese) cùng tình yêu bất diệt với phô mai, hai người họ đã bắt tay vào khám phá chiếc nôi của nền ẩm thực phô mai, đặc biệt là phương pháp làm phô mai thủ công theo công thức truyền thống Ý. Trong suốt quá trình nghiên cứu để tìm ra hương vị phô mai tươi ngon nhất, họ phát hiện ra rằng kỹ thuật làm phô mai này có thể áp dụng tại Việt Nam.

ottimacheese production 01 min

Nguồn: StudioDAG.vn

Bằng cách xem xét thật kỹ về sự khác biệt thời tiết ở Đông Nam Á, các tiêu chuẩn vệ sinh trong xưởng sản xuất cho các thiết bị máy móc tại xưởng cũng luôn được quản lý chặt chẽ, một xưởng sản xuất phô mai tươi Ý ra đời ở cách xa đất nước hình chiếc ủng này hàng nghìn dặm, điều này làm cho Ottima Cheese trở nên thật đặc biệt, vì đây chính là xưởng sản xuất phô mai tươi Ý đầu tiên tại Việt Nam.

"Ottima" - một cái tên tiếng Ý nguồn gốc Latin có nghĩa là "Tuyệt vời", và việc đặt một cái tên mang ý nghĩa là "Tuyệt vời" như một sự cam kết về tiêu chuẩn chất lượng mà Ottima Cheese muốn hướng đến. Sứ mệnh mà Ottima Cheese hướng đến không phải chỉ mục đích sản xuất phô mai, mà thay vào đó là quan tâm đến khách hàng và sự phát triển ổn định bền vững trong tương lai, thế nên việc liên tục cải tiến chất lượng và kỹ thuật trong sản xuất là một sự ưu tiên của Ottima Cheese. 

mozzaralla making

Nguồn: StudioDAG.vn

Yếu tố quan trọng để có thể làm cho Ottima Cheese lớn mạnh chính là dành trọn tình cảm vào từng sản phẩm. Đội ngũ Ottima Cheese luôn tin rằng nếu sản xuất cùng với một trái tim chân thành, luôn cam kết tìm nguồn cung ứng tốt nhất sẽ mang lại hương vị tuyệt vời nhất cho phô mai.

ottimacheese production 07

Nguồn: StudioDAG.vn

"Nếu sữa tươi chất lượng càng cao, thì hương vị phô mai làm ra sẽ càng thơm ngon" Andrea - Chủ sở hữu thương hiệu Ottima Cheese khẳng định. Và ở Ottima Cheese, sữa từ trang trại tại địa phương luôn được giao ngay khi vắt xong. Sử dụng nguồn sữa tươi mới mỗi ngày từ địa phương và các nghệ nhân làm phô mai tay nghề tại Việt Nam, Ottima Cheese mang đến giấc mơ sản xuất và cung cấp phô mai Ý chất lượng cao ở khắp Đông Nam Á.

ottimacheese production 06

Nguồn: StudioDAG.vn

Vượt xa điều đó, Ottima Cheese hướng tới mục tiêu nâng cao khẩu vị của người tiêu dùng lên một tầm cao hơn. Mặc dù theo thống kê hằng năm người tiêu dùng chi hơn 4 tỷ USD cho phô mai và các chế phẩm từ sữa, thế nhưng người tiêu dùng Việt vẫn chưa quen với sự đa dạng của các loại phô mai ngoài phô mai con bò cười được sản xuất và tiêu thụ rộng rãi.

Không có gì ngạc nhiên khi loại phô mai đóng gói trong giấy bạc này khá phổ biến trong nền ẩm thực Việt Nam nhưng vẫn chưa đáng kể trong lịch sử sản xuất phô mai trên thế giới. Nếu mức độ phổ biến của phô mai tươi vượt qua mức mong đợi ở hiện tại, chắc chắn phô mai tươi sẽ mở ra một cánh cửa mới cho sự bùng nổ về nguồn cảm hứng các món ăn ngon nhất của cả Ý và Việt Nam.

Một trong những lợi thế cốt yếu nhận được từ công ty là hầu hết những đối tác hoặc những người bạn là đầu bếp ở việt Nam đã rất sẵn lòng cung cấp phản hồi mỗi lần sản phẩm mới được ra mắt từ một công ty nhỏ nhưng lại có một tổ chức nghiêm ngặt từ trang thiết bị hằng ngày. Ottima Cheese luôn trân trọng những phản hồi từ các chuyên gia và luôn luôn lắng nghe những góp ý, tiếp tục cải thiện chất lượng và khâu sản xuất để có thể trở nên hoàn hảo hơn.

File0385

Nguồn: StudioDAG.vn

Nhìn chung có vẻ phô mai tươi là một sản phẩm đơn giản để làm nhưng nó là một sản phẩm đòi hỏi rất nhiều tâm huyết, tình yêu, và không có con đường tắt trong sản xuất. Vì vậy, Ottima Cheese cung cấp nhiều loại phô mai tươi và phô mai cứng để có thể phục vụ hết tất cả các thực khách có tình yêu dành cho phô mai. Một thư mục nhỏ gồm các công thức nấu ăn kết hợp với nhiều loại phô mai khác nhau của Ottima Cheese trên website sẽ dành cho bạn nếu bạn muốn nấu những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng cùng phô mai. Làm theo các công thức này, ngay cả những "vị đầu bếp" mới vào nghề cũng có thể nâng việc nấu nướng lên một tầm cao mới. Bắt đầu ngày mới cùng món "Bánh bí ngòi Ricotta", hay một bữa ăn nhẹ cùng món "Salad Bocconcini và cà chua xiên que", hoặc có thể tạo thêm điểm nhấn cho bữa tối của bạn với món "Phô mai Burrata cùng mứt chanh và lá basil"

product burrata125 lifestyle 02

Nguồn: StudioDAG.vn

Phô mai chính là linh hồn đưa nền ẩm thực Ý chạm đến trái tim thế giới. Hãy cùng Ottima Cheese mang hương vị Ý đến với bếp nhà. Với phô mai của Ottima Cheese, hãy thưởng thức, nhắm mắt và cảm nhận bạn có thể nghe thấy tiếng của những chú bò trên cánh đồng cỏ xanh, hạnh phúc cho đi nguồn sữa tươi mát để rồi tạo nên những bánh phô mai tươi chất lượng sưởi ấm trái tim và vị giác của bạn!

Ottimacheese banner

Nguồn: StudioDAG.vn

Ottima Cheese Team

Xem sản phẩm