Smart set Vegan 225g

237.000 VND
250.000 VND
Mô tả
Công thức đề xuất

Bí Quyết Khỏe Đẹp Từ Bộ Đôi: Greek Yogurt Và Granola

Sự kết hợp hoàn hảo cho một bữa sáng lành mạnh. Greek Yogurt và Granola mật ong sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn "sạch" với các thành phần đầy dinh dưỡng:

Greek Yogurt: Sữa bò tươi (99%), men sữa chua: Streptococcus Thermophilus, Lactobacillus Bulgaricus

Granola thuần chay (Verde Vegan): Yến mạch, Hạt điều, Óc chó, Hạnh nhân, Hạt bí, Nho xanh, Mật hoa dừa, Xi rô chà là, Quế, Dầu dừa

Set Sữa Chua Hy Lạp Và Granola bạn sẽ có:

Sữa Chua Hy Lạp Ottima Cheese 500g: là sự kết hợp tinh tế giữa vị chua và vị thơm béo đậm đà từ sữa theo công thức truyền thống từ Hy Lạp. Nhờ chắt lọc hoàn toàn lượng nước whey protein trong quá trình lên men, sữa chua Hy Lạp dẻo mịn và nhiều protein, Vitamin B, ít đường lactose…, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sữa chua bình thường.

- Granola thuần chay (Verde Vegan) 225g: một sản phẩm của thương hiệu Humble gồm hỗn hợp của yến mạch, các loại hạt dinh dưỡng, trái cây khô,… Granola được biết đến như một thực phẩm lành mạnh, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và cực giàu protein.

Một bữa ăn với sữa chua Hy Lạp và Granola sẽ cực kì dễ dàng, thơm ngon và đầy năng lượng. Nếu bạn theo đuổi lối sống khỏe đẹp thì bộ đôi Greek Yogurt và Granola chắc chắn sẽ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho một bữa ăn lành mạnh và tiện lợi mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin giao hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng ngoài khu vực Tp. HCM, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng theo số: 0901 311 171
    • Thời gian giao hàng: 09:00 - 12:00  và 14:00 - 17:00 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
    • Phí giao hàng được tính dựa vào phí dịch vụ của Lalamove.
    • Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực TP. HCM và chưa bao gồm thuế VAT.

Tham khảo thêm thông tin giao hàng