Phô Mai Ricotta 250g

110.000 VND

Thành phần: 100% sữa bò tươi

Đặc điểm: Ricotta là một loại phô mai có nguồn gốc từ Ý, được làm từ nước tách từ sữa bò hoặc cừu.Ricotta mềm, có màu trắng, vị hơi ngọt và rất ít béo. Ricotta được ưa chuộng để làm các món dessert của Ý hoặc ăn kèm với các món tráng miệng khác. Ricotta cũng được dùng để làm cheesecake, cookies, Pasta và Pizza. Không chỉ gây hấp dẫn bởi vị ngon của mình, Ricotta là loại phô mai không thể thiếu trong chế độ ăn của phụ nữ phương Tây bởi Ricotta vô cùng giàu Vitamin A, B12, Canxi, Protein và đặc biệt rất ít béo.

Quy trình chế biến: Tất cả các loại phô mai tươi ở Ottima Cheese đều được sản xuất theo quy chuẩn truyền thống của Ý. Trong quá trình tách kem sữa để sản xuất phô mai Mozzarella, có một loại nước được tách ra. Và chính loại nước này được sử dụng để chế biến phô mai Ricotta. Tại Ottima Cheese, chúng tôi không sử dụng bất kì hương liệu, phụ gia, hóa chất, chất bảo quản nào trong quá trình chế biến phô mai.

Bảo quản và sử dụng: Bảo quản trong ngăn lạnh với nhiệt độ 4-6 độ C. Sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày sản xuất

Thông tin giao hàng

    • Thời gian giao hàng: 09:00 - 12:00  và 14:00 - 17:00 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
    • Phí giao hàng được tính dựa vào phí dịch vụ của Lalamove.
    • Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực TP. HCM và chưa bao gồm thuế VAT.
    • Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng đi tỉnh, vui lòng liên hệ Ottima Cheese theo số: 0901 311 171 (8:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu; 8:00 - 12:00 ngày Thứ Bảy).