Phô mai Gorgonzola D.O.P. Cremoso 150g

295.000 VND
Mô tả
Công thức đề xuất

Đặc điểm: Gorgonzola Dolce DOP là một loại phô mai bơ mềm, màu xanh lam, được làm từ sữa bò tiệt trùng. Nó có dạng bột nhão màu vàng nhạt lốm đốm với sự rải rác của các đường gân xanh lam và xanh lục. Vỏ nhỏ, thô, cứng và có màu xám / hơi hồng nhưng không ăn được. Hương vị không quá gắt nhưng ngọt ngào, nhẹ nhàng với hương kem chua và tang lactic.

Phải mất tối thiểu 45 ngày lão hóa để Gorgonzola thể hiện những đặc điểm độc đáo của nó. Những người tìm kiếm pho mát xanh với một cú lốc có thể chuyển sang Gorgonzola Piccante, nhưng không phải ai cũng có tâm trạng với vị cay nồng của pho mát núi Ý đó. Đó là lý do tại sao phiên bản này phổ biến hơn, có nghĩa là "ngọt ngào" trong tiếng Ý, Gorgonzola "Dolce" được phát triển phần lớn để đáp ứng nhu cầu về một phiên bản nhẹ nhàng hơn của bánh xe màu xanh lam mang tính biểu tượng. Gorgonzola kết hợp tốt với Tuscan Vin Santo và Prosecco, mà còn cả các loại bia. 

Nhà máy Galbani đầu tiên được thành lập vào năm 1882, tại Ballabio, Lecco.Galbani mang đến cho bàn ăn của người tiêu dùng một phần hương vị Ý chính hiệu: pho mát tươi ngon không chỉ đại diện cho truyền thống ẩm thực Ý tốt nhất mà còn thể hiện phong cách và phong cách sống nổi tiếng của người Ý.

 

Nguốc gốc: Pháp

 

Thương hiệu: Roussel


Bảo quản và sử dụng: Bảo quản trong ngăn lạnh với nhiệt từ 4 - 6 độ C. Sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thông tin giao hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng ngoài khu vực Tp. HCM, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng theo số: 0901 311 171
    • Thời gian giao hàng: 09:00 - 12:00  và 14:00 - 17:00 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
    • Phí giao hàng được tính dựa vào phí dịch vụ của Lalamove.
    • Giá trên chỉ áp dụng cho khu vực TP. HCM và chưa bao gồm thuế VAT.

Tham khảo thêm thông tin giao hàng